Thu mua macbook cũ&hư giá cao tại TP.HCM

Chuyên thu mua macbook cũ & Macbook hư hỏng giá cao tận nơi tại TP.HCM .
- Điện thoại : 0914 732 668 (A.Phương) FB,ZALO,VIBER.

- Khi quý công ty , cơ quan , trường học có số lượng macbook cũ & Macbook hư cần thanh lý vui lòng liên hệ chúng tôi để được đến tận nơi xem xét báo giá và thu mua nhanh gọn tại Sài Gòn.
- Khi quý khách người dùng có Macbook cũ & hư cần bán vui lòng liên hệ chúng tôi báo tình trạng máy, phụ kiện kèm theo chúng tôi sẽ báo giá ngay và đến tận nơi, tận nhà thu mua nhanh gọn cho quý khách.
- Chúng tôi nhận thu mua thanh lý macbook cũ & hư các đời : Thu mua macbook pro 13inch, Macbook pro 15 inch, Macbook pro 17 inch, macbook retina, macbook 12inch, macbook touchbar từ máy cũ đến máy hư hỏng (Macbook vô nước, Macbook hư main, Macbook hư màn hình, Macbook mất nguồn, Macbook rơi vỡ, Xác Macbook)
- Địa chỉ thu mua macbook cũ & hư của chúng tôi nhận thu mua macbook từ đời 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017 với mọi tình trạng từ máy cũ đến máy hư hỏng .
- Nhận thu mua thanh lý macbook cũ & hư hỏng xách tay các nước, quý khách có nguồn hàng xách tay với số lượng macbook cũ & hư hỏng cần thanh lý vui lòng liên hệ chúng tôi để bán được giá và hợp tác liên kết làm ăn lâu dài.
- Vì sao quý khách nên chọn địa chỉ thu mua macbook cũ & hư của chúng tôi ?
- Địa chỉ chúng tôi là nơi chuyên thu mua macbook cũ & hư với nhiều năm kinh nghiệm nên định giá sản phẩm của quý khách một cách chính xác giá nhất.
- Chúng tôi thu mua tận nơi, tận nhà cho quý khách một cách nhanh chóng nhất tại các quận huyên ở HCM như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, QUận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Bình Thạnh, Quận phú nhuận, Quận Thủ Đức...
- Chúng tôi thu mua macbook cũ & hư không ngại số lượng càng nhiều càng có giá tốt cho quý công ty, cơ quan trường học có hoa hồng cho người giới thiệu khi mua được hàng.
- Chúng tôi thu mua macbook cũ & hư không ngại tình trạng hư hỏng dù chỉ là ve chai macbook chúng tôi cũng mua (đời 2011- đến nay)
- Song song với việc thu mua macbook cũ & hư hỏng chúng tôi còn nhận thu mua thanh lý các sản phẩm apple cũ và hư hỏng khác: 
- Thu mua IMac cũ & hư hỏng : IMac 2015 inch, IMac 27 inch, IMac pro từ đời 2010 đến nay với mọi tình trạng hư hỏng, bể màn hình, hư màn hình, hư ổ cứng , mất nguồn, cấn móp, xác IMac .
- Thu mua IPad cũ & hư hỏng : IPad pro 129.inch, IPad pro 10.5 , ipad air 2, ipad air, mini 4,mini 3,mini 2, ipad gen 5 từ máy cũ còn sử dụng tốt cho đến ipad hư màn hình, hư main, rơi vỡ, xác ipad .
- Thu mua IPhone cũ & hư hỏng : IPhone X, IPhone 8 , IPhone 8 plus, Iphone 7 plus, IPhone 7, IPhone 6s, Iphone 6s plus, IPhone 6 ,iphone 6plus từ máy cũ ,máy cấn móp, máy hư màn hình, mất nguồn , xác iphone chúng tôi cũng mua từ máy quốc tế đến máy khoá nhà mạng.
- Thu mua đồng hồ Apple Watch cũ & hư hỏng : Apple Watch series 2, Apple Watch S3, Apple Watch S4 từ máy cũ sử dụng tốt đến máy cấn móp, hư màn hình, bong tróc  đến xác Apple Watch chúng tôi điều thu mua .
- Thu mua máy tính xach tay laptop cũ & hư hỏng : Laptop dell, Asus, Acer, Lenovo,HP, Sony Vaio, Samsung, MSI...từ máy cũ đến máy hư hỏng, xác laptop, hư main, mất nguồn, vô nước, rơi vỡ, bể màn hình...
- Không chỉ thu mua máy cũ & hư hỏng chúng tôi còn nhậ thu mua phụ kiện mới,cũ chính hãng hàng apple :
- Thu mua Phụ kiện IPhone : Cóc sạc IPhone chính hãng, dây sạc IPhone chính hãng, Tai nghe iphone,Sạc không dây iphone chính hãng (IPhone X,IPhone 8,IPhone 8plus,IPhone7)
- Thu mua Phụ kiện Apple Watch : sạc không dây Apple Watch mới,cũ , Dây đeo Apple Watch chinh hãng.
- Thu mua phụ kiện IPad : Cóc sạc ipad apple chính hãng , dây sạc apple ipad, apple pencil.
- Thu mua phụ kiện macbook : sạc Macbook , Magicmouse 2, Smart-keyboard, Loa homepod, tai nghe không dây Apple airpods.
Quy trình thu mua Macbook cũ & hư cũng như sản phẩm apple hay phụ kiện apple chính hãng của chúng tôi :
- Quý khách cần bán vui lòng cung cấp chúng tôi thông tin sản phẩm, tình trạng sản phẩm.
- Chúng tôi báo giá ngay qua điện thoại.
- Cho nhân viên đến tận nơi xem xét và thu mua cho quý khách
- Luôn đến đúng hẹn, mua đúng giá
- Làm việc nhanh gọn chuyên nghiệp 
- Làm việc từ 7h30 - 19h30 mỗi ngày kể cả ngày lễ và chủ nhật.
- Điện thoại : 0914 732 668 (A.Phương) FB,ZALO,VIBER.
Comments