Thu mua iphone mới giá cao tphcm

Chuyên thu mua IPhone mới nguyên seal chưa active,iphone mới chính hãng mã VN, iphone mới xách tay (Mỹ,nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, ÚC...) IPhone mới mua trả góp giá cao tại TP.HCM (Sài Gòn). 0914732668 (A.Phương)Zalo,Viber...
- Khi quý khách có IPhone mới xách tay, iphone mới chính hãng mã VN, IPhone đã qua sử dụng còn hoặc hết bảo hành cần bán vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá và thu mua nhanh gọn tại Sài Gòn. 0914 732 668 (A.Phương)
- Chúng tôi thu mua các dòng iphone : IPhone X / IPhone 8 / IPhone 8plus / IPhone 7 plus / IPhone 7 / IPhone 6s / IPhone 6splus từ bản 32GB/ 64GB/ 128GB/256GB với đủ màu sắc và dung lượng.
- Khi quý khách cần bán iphone mới vui lòng cung cấp chúng tôi thông tin máy chúng tôi báo giá và đến tận nơi thu mua nhanh gọn đúng giá tại TP.HCM , ví dụ : cần bán iphone 8 64GB máy mua tại Singapore ,máy màu vàng, mới nguyên seal chưa active.
- Khi quý khách mua điện thoại iphone mới chính hãng VN nhưng không có nhu cầu sử dụng cần bán lại chúng tôi thu mua 80% giá trị máy, đối với iphone mới xách tay chúng tôi thu mua lại với giá 90% giá trị máy mới so với các cửa hàng bán tại VN.
- Bên cạnh thu mua IPhone mới chúng tôi còn thu mua các sản phẩm khác của apple từ máy mới đến máy cũ :
- Thu mua Macbook / Thu mua IMac / Thu mua Mac mini / thu mua apple Tv / Thu mua apple watch / thu mua IPad ....
- Khu vực chúng tôi thu mua IPhone mới và các sản phẩm apple : Thu mua tận nơi, tận nhà tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Tân Bình, Bình Thạnh, Phú nhuận...
- Khi quý khách cần bán iphone và các sản phẩm apple vui lòng gọi chúng tôi để được thu mua tận nhà giá tốt nhất.
- Luôn đến đúng hẹn mua đúng giá.
- Làm việc chuyên nghiệp ,nhanh gọn ,vui vẻ.
- Điện thoại : 0914 732 668 (A.Phương) Zalo,Viber...Comments